Con trai Ronaldo có đúng với câu nói “hổ phụ sinh hổ tử” không?

Mùa hè năm 2018, con trai Ronaldo theo dấu chân anh gia nhập vào đội Juventus. Ngay trong trận ra mắt, Ronaldo Jr. đã ghi được 4 bàn thắng. Theo số liệu thống kê trang đá bóng trẻ ghi lại ngoài thành tích ghi được 58 bàn, con trai của Ronaldo còn lập được 18 pha kiến tạo cho đồng đội của mình sau 28 trận được góp mặt trong sân quả không hổ danh với câu nói “hổ phụ sinh hổ tử”.

Con trai Cristiano Ronaldo – tài năng trẻ trong đội Juventus

Ronaldo và con trai
Ronaldo và con trai

Năm nay chỉ mới 10 tuổi nhưng một điều rõ ràng rằng cậu con trai của Ronaldo đang muốn chứng tỏ bản thân mình hoàn toàn có thể kế thừa sự nghiệp đá bóng của cha mình hoặc có thể thành công hơn.

Ronaldo Jr.- con trai Ronaldo đã trải qua những khoảng thời gian luyện tập rất khắc nghiệt cùng với bố của mình. Ngay khi mới 6 tuổi, con trai của Ronaldo đã cùng với anh vào phòng gym để bắt đầu luyện tập chăm sóc bản thân. Để trở thành một cầu thủ tốt, điều đầu tiên mà cầu thủ trẻ dạy cho con trai mình là thể chất, ý chí sau đó là kỹ năng chơi bóng. Tất cả những điều đó đều đã được nâng cấp theo thời gian.

Ronaldo và con trai cùng gia nhập Juventus
Ronaldo và con trai cùng gia nhập Juventus

Con trai Ronaldo và những bí mật mà ông bố tiết lộ về người con tài năng của mình

Ngay khi con trai Cristiano Ronaldo ghi được bàn thắng đầu tiên, Ronaldo đã vui vẻ chia sẻ một điều là anh hy vọng con trai mình sẽ là phiên bản tốt nhất của của chính mình. Anh còn tiết lộ rằng, con trai của Ronaldo anh còn từng nói rằng thằng bé còn có thể đá tốt hơn chính cả bản thân tôi. Tuy nhiên, để đạt điều đó hẳn là không hề dễ dàng gì.

CR7 còn chia sẻ là Ronaldo Jr. thích nghi rất nhanh đối với môi trường đầy áp lực như là Juventus.

Ronaldo và con trai đã trở về vùng đất mà thời thơ ấu Ronaldo đã sống. Cậu nhóc tỏ ra khá là bất ngờ về vùng đất cha mình đã sinh sống. Cuộc sống bây giờ mọi điều đều khá dễ dàng, từ nhà đến xe và chúng ta đều có hầu mọi thứ. Nhưng điều mà cầu thủ trẻ muốn gửi đến con trai mình là phải biết nắm bắt cơ hội khi nắm trong tay tài năng. Một thông điệp mà con trai Cristiano Ronaldo anh cần phải biết đó là: để đạt được thành công, mỗi tài năng thôi là chưa đủ điều cần thiết nữa chính là sự chăm chỉ. Tất cả đó chính là thông điệp mà cầu thủ muốn đưa đến cho con trai mình. Ronaldo kể lại.

Vài nét về Ronaldo Jr. – con trai Ronaldo

Vào năm 2010, Ronaldo làm thế giới vô cùng bất ngờ khi thông báo rằng mình sẽ lên chức làm bố. Và cậu con trai Ronaldo sẽ được đặt theo tên anh là Cristiano Jr., cậu bé sinh ra tại Mỹ và được bà nội đưa từ bệnh viện tư về Madrid. Kể từ đó, Ronaldo và con trai sống cùng với nhau.   Rất nhiều luồng thông tin cho rằng mẹ bé là một cô bồi bàn người bồi bàn người Mỹ, nguồn tin khác lại cho Ronaldo đã bỏ tiền ra để mang thai hộ,..Tuy nhiên, cho đến hiện tại, vẫn chưa một ai biết thông tin gì về mẹ của con trai Ronaldo.

Con trai của Ronaldo luyện tập thể dục
Con trai của Ronaldo luyện tập thể dục

Giữa vô vàn các tin đồn, Ronaldo vẫn giữ bí mật mọi thông tin về con trai mình. Cầu thủ trẻ cũng từng chia sẻ rằng: tôi chưa và cũng không muốn nói ra sự thật với ai cả, đợi đến khi con trai tôi đủ lớn, tôi sẽ nói với thằng bé.

Ronaldo và con trai, hai người cũng khẳng định rằng: chỉ cần bố là đủ. Thực chất trong nhiều năm qua, Ronaldo cũng đã thể hiện vai trò người bố rất hoàn hảo.
Trên đây là bài viết về con trai Ronaldo cũng như xoay quanh xuất thân của cậu bé. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều các thông tin hữu ích cho bạn đọc.

 

Post Comment