Cùng tổng hợp lại những tài sản của Ronaldo đang sở hữu

Theo một thống kê của Forbes đã chỉ ra rằng trong vòng 12 tháng tài sản của Ronaldo vượt lên tới con số kỷ lục là 108 triệu USD. Với con số đáng mơ ước này, Ronaldo hiện đang sở hữu hàng chục chiếc siêu xe đắt giá, nhiều căn nhà với giá trị khổng lồ và cả những chiếc đồng hồ hàng hiệu cùng những đôi giày đấu triệu đô mà nhiều người mơ ước. Hãy cùng điểm lại khối tài sản của siêu sao Bồ Đà Nha qua bài viết dưới đây nhé.

Tài sản của Ronaldo với những chiếc siêu xe đắt giá

Theo thông tin được giới truyền thông tiết lộ, ngôi sao Bồ Đào Nha có sở thích này sưu tập siêu xe. Các loại xe sang mà Ronaldo thường rất quan tâm như Bentley, Mercedes hay Porsche và ngoài ra còn thêm một số dàn xe đáng mơ ước khác.

Chính vì vậy, khi nhắc tới tổng tài sản của Ronaldo, người ta không thể không kể đến những chiếc siêu xe đắt giá nhất và mới nhất được các ngôi sao nổi tiếng rất quan tâm. Trong đó có thể kể đến chiếc siêu xe với hạng Ferrari 599 GTB có trị giá lên tới 200.000 bảng. Được biết, chiếc siêu xe này được Ronaldo rước về từ khi anh còn thi đấu trong màu áo của MU.

Ronaldo cùng chiếc siêu xe ngàn đô
Ronaldo cùng chiếc siêu xe ngàn đô

Với bộ sưu tập siêu xe khủng và đáng giá này cũng đủ để người hâm mộ thấy được tài sản Ronaldo đang sở hữu lớn như thế nào.

Căn nhà triệu đô được chi từ tài sản của Ronaldo

Nhắc đến tài sản của Ronaldo không chỉ nhắc đến những chiếc siêu xe nghìn đô mà còn phải nhắc đến những căn nhà trị giá được ngôi sao này đầu tư thiết kế. Đặc biệt có thể kể đến căn biệt thự xa hoa ở thủ đô Madrid thuộc vùng ngoại ô La Finca. Đây là một căn biệt thự xa hoa và lý tưởng mà Ronaldo và gia đình thường hay đến để nghỉ ngơi sau mỗi giải đấu.

Căn nhà triệu đô của Ronaldo
Căn nhà triệu đô của Ronaldo

Đầu tư khách sạn “sang xịn” nhất

Ngoài những chiếc siêu xe và những căn nhà triệu đô kể trên thì đóng góp vào tổng tài sản của Ronaldo là những khu khách sạn thượng hạng và sang chảnh nhất tại Bồ Đào Nha. Được biệt, khách sạn này được xây dựng tại Madeira- quê hương của cầu thủ này với thiết kế theo phong cách và đề tài về bóng đá.

Khách sạn siêu xịn của Ronaldo từ tổng tài sản khổng lồ
Khách sạn siêu xịn của Ronaldo từ tổng tài sản khổng lồ

Những bức tượng và đồng hồ giá trị

Có thể có nhiều người vẫn luôn muốn biết rằng với tài sản của Ronaldo thì anh sẽ sử dụng vào những công việc đích gì. Tuy nhiên, ngoài những sở thích về siêu xe, biệt thự hay khách sạn thì anh chàng này có đam mê về tượng sáp và các loại đồng hồ thượng hạng và đắt tiền.

Được biết, tại chính ngôi nhà của mình và bảo tàng Madrid, với tài sản Ronaldo hiện có, anh đã chi tới hơn 30.000 USD để mua những chiếc tượng sáp nhằm trưng bày cho ngôi nhà của mình thêm trang trọng hơn.

Ngoài ra, những chiếc đồng hồ hàng hiệu trị giá gần 200.000 USD của hãng Jacob & Co cũng là những món đồ được ngôi sao này tậu về sau những giải đấu và các bản hợp đồng quảng cáo thương hiệu thành công.

Tài sản của Ronaldo và tủ giày hàng hiệu

Những đôi giày đấu thương hiệu CR7
Những đôi giày đấu thương hiệu CR7

Có thể thấy, trong khối tài sản của Ronaldo, còn phải kể đến tủ giày hàng hiệu với giá trị lên đến hàng triệu đô mà rất nhiều người mong muốn được một lần tận mắt nhìn thấy. Anh chàng này cũng thường xuyên “khoe” những đôi giày đấu đắt giá của mình lên mạng người hâm mộ những đôi giày mới trong bộ sưu tập của mình.

Với khối tài sản đáng mơ ước mà Ronaldo đang sở hữu, ngôi sao này được xếp vào danh sách top 10 cầu thủ có thu nhập lớn nhất thế giới. Tài sản của Ronaldo với những siêu xe, biệt thự, đồng hồ và tủ giày đều thuộc hàng “cực phẩm” và chúng đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Post Comment