Chiêm ngưỡng thân hình Ronaldo ấn tượng và đẹp mắt nhất 2018

Nếu là fans bóng đá chân chính thì chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với thân hình Ronaldo trong những lần cởi áo ăn mừng của anh chàng này. Sau mỗi lần lập công, Ronaldo lại khiến khán giả phải gào thét trước body cực chuẩn với những múi cơ cuồn cuộn đầy cuốn hút.

Thân hình Ronaldo: Quá trình tập luyện đến thân hình cực phẩm

Có lẽ không hề quá lời khi nói rằng sự chăm chỉ trong tập luyện của Ronaldo trở thành niềm cảm hứng và động lực cho nhiều bạn trẻ trên thế giới. Ngoài phong độ đỉnh cao trên sân cỏ, thân hình Ronaldo còn khiến người khác ngưỡng mộ bởi tinh thần và ý chí không ngừng nỗ lực tập luyện mỗi ngày để có được body cực chuẩn như hiện tại.

Thân hình Ronaldo với những múi cơ cuồn cuộn
Thân hình Ronaldo với những múi cơ cuồn cuộn

Được biết, trước khi có được một thân hình với những múi cơ cuồn cuộn như bây giờ, anh chàng này đã từng bị soi mói bởi thân hình quá gầy gò, ốm yếu.

Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng để thân hình của Ronaldo có được như ngày hôm nay là nhờ vào cả một quá trình tập luyện với hành trình đầy gian khổ.

Ronaldo khoe body cực chuẩn với màn ăn mừng trên sân cỏ

Trong một bài phỏng vấn, chân sút gốc Bồ Đào Nha có chia sẻ rằng tuổi thơ của anh đã nhận không ít những lời chê bai về thân hình, họ cho rằng với thân hình gầy gò đó anh hoàn toàn không đủ sức để có thể theo đuổi sự nghiệp bóng đá của mình.

Ronaldo ăn mừng khoe thân hình quyến rũ
Ronaldo ăn mừng khoe thân hình quyến rũ

Có lẽ chính điều này là động lực để Ronaldo không ngừng rèn luyện và duy trì thể lực tạo nên một thân hình Ronaldo cực chuẩn như ngày hôm nay.

Thân hình của Ronaldo khiến fans phát cuồng

Những lời chỉ trích và những câu chuyện soi mói về thân hình của Ronaldo càng tạo thêm nhiều động lực để chân sút gốc Bồ Đào Nha tập luyện không biết mệt mỏi. Những bài tập đầu tiên để thân hình Ronaldo trở nên săn chắc chính là tập chạy với nhiều tốc độ khác nhau, anh chàng này chia sẻ đã áp dụng rất nhiều bài tập và duy trì việc tập luyện thể lực mọi lúc kể ca trong phòng tập hay ngoài trời.

Sự chăm chỉ là lý do tạo nên thân hình cực chuẩn và cuốn hút của Ronaldo
Sự chăm chỉ là lý do tạo nên thân hình cực chuẩn và cuốn hút của Ronaldo

Bên cạnh việc tập luyện chăm chỉ thì Ronaldo chia sẻ bản thân anh cũng rất khắt khe với cơ thể của mình. Anh cho biết, trong mỗi bữa ăn đều phải có rất nhiều rau, hạn chế sử dụng đồ ngọt và đặc biệt là nói không với bia rượu.

Những phương pháp tập luyện để duy trì thân hình của Ronaldo

Để duy trì một trạng thái thể lực tốt trên sân cỏ, Ronaldo luôn rất chú trọng và ý thức được việc tập luyện đều đặn mỗi ngày để nâng cao tốc độ, sức nhanh, sức bền và khả năng chịu đựng. Với thân hình Ronaldo cực chuẩn như ngày hôm nay, anh đã phải tuân thủ rất nghiêm ngặt sự hướng dẫn và những yêu cầu của các chuyên gia và huấn luyện viên.

Ronaldo chăm chỉ tập luyện để có thân hình chuẩn
Ronaldo chăm chỉ tập luyện để có thân hình chuẩn

Nhờ thái độ tích cực tập luyện đã giúp ngôi sao gốc Bồ Đào Nha sở hữu body cực quyến rũ. Ngoài ra anh còn lọt Top danh sách 10 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới. Để duy trì thân hình của Ronaldo, bản thân anh chia sẻ phải giành từ 3 – 4 tiếng mỗi ngày để tập rèn luyện các bài tập thể hình nhằm tăng sự bền và sức dẻo dai cho cơ thể.

Trên đay là toàn bộ những thông tin về quá trình tập luyện và các phương pháp trong chế độ dinh dưỡng để có được thân hình Ronaldo cực chuẩn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

 

Post Comment